Chúng tôi là đại lý phân phối, bán bình acquy C&D cho UPS, Viễn thông chính hãng. Chuyên cung cấp, bảo trì acquy C&D các loại với giá và dịch vụ chính hãng C&D.

Với Slogan ” Chúng tôi tập trung vào những gì chúng tôi làm tốt nhất “. C&D luôn cải tiến, phát triển công nghệ mới và tạo ra nhiều sản phẩm trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng điện và chuyển đổi. C&D sẽ giúp thành công hơn vào những gì bạn làm.

Với số lượng lớn khách hàng của C&D đang trong kinh doanh viễn thông, sự tăng trưởng bùng nổ của ngành công nghiệp nguồn lưu trữ đã thúc đẩy C&D sản xuất ra các sản phẩm tốt hơn. Với chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 cho tất cả các nhà máy của chúng tôi trên toàn thế giới và ba của các cơ sở R & D của chúng tôi. C&D đảm bảo chất lượng sản phẩm tương đương dù sản phẩm ở vất kì nhà máy nào.

Acquy C&D phù hợp nhu cầu của khách hàng trong các ngành viễn thông, thị trường cung cấp điện liên tục (UPS) , thiết bị đóng cắt và điều khiển, cáp, băng thông rộng, và năng lượng mặt trời, C & D cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm cho tất cả các nhu cầu điện lưu trự của bạn.

Đại lý acquy cho UPS và Viễn Thông :

Website : www.dailyacquy.com

Công Ty TNHH Giải Pháp Nguồn Tín Phát.

Tel : 0866802012.  Fax  : 0866802012

Hotline : Mr. Toại-0903.525.811

Trụ sở : 29/10D Phường 12, Quận Gò Vấp TPHCM.

Kho, xưởng : 28 Nguyễn Duy Cung, P.12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.