Đại lý bán, thay thế bình acquy bộ lưu điện UPS Emerson chính hãng

Trên thị trường không có bình acquy hiệu Emerson, Bộ lưu điện UPS Emerson thường sử dụng bình acquy của 1 hãng thứ 3 mả đáp ứng thông số kỹ thuật là phù hợp, các bình acquy đáp ứng yêu cầu cho UPS emerson như: acquy Long, Vision, CSB, Yuasa….đều có thể thay thế cho UPS Emerson. Tùy vào chi phí chúng ta có thể chọn loại acquy phù hợp với từng giai đoạn sử dụng UPS. Thông thường tuổi thọ acquy dao động từ 3-5 năm và tuổi thọ UPS thiết kế thường cao hơn tuổi thọ acquy. Do đó khi thay acquy UPS Emerson chúng ta cần cân đối giữa chi phí thay thế so với chi phí mua mới, hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ tổng thể của UPS.

Chúng tôi chuyên bán, thay thế bình acquy bộ lưu điện UPS Emerson chính hãng với chi phí hợp lý nhất. Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mr Toai : 0903.525.811 . 24/24

Một số hình ảnh acquy UPS Emerson :

acquy ups emerson 1acquy ups emerson 2

acquy ups emerson 3

Khi nào cần thay acquy UPS Emerson :
 Sau một thời gian sử dụng, khi có các hiện tượng sau: thời gian lưu điện thấp hơn lúc ban đầu, không lưu điện cho dù UPS vẫn hoạt động bình thường khi có điện là hiện tượng acquy bị hỏng cần thay thế
Tầm quan trọng của sử dụng acquy :
Acquy là thành phần rất quan trọng của một UPS, nếu được sử dụng đúng cách và có chế độ bảo dưỡng hợp lý thì thỉ tuổi thọ acquy dài. Nhưng nếu sử dụng ở môi trường không đúng tiêu chuẩn và không được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ để phát hiện sớm hiện tượng giảm áp, giảm dung lượng, yếu dòng của một vài ắc quy trong một dãy sẽ ảnh hưởng đến phần sạc và tuổi thọ toàn bộ acquy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.